Home / Tin Tức / MacBook 13 inch sẽ được chào đón đầu năm thay thế MacBook Air

MacBook 13 inch sẽ được chào đón đầu năm thay thế MacBook Air

Gần như là vậy MacBook 13 inch sẽ được chào đón đầu năm thay thế MacBook Air vì đã không nhận được một cải tiến thiết kế nào trong nhiều năm.

Theo BGR, MacBook Air là một trong những chiếc laptop mang tính biểu tượng mà Apple từng sản xuất, mang lại một thiết kế mỏng gần như ngay lập tức được đón nhận bởi cộng đồng công nghệ.

dòng macbook Air

Thiết bị này vẫn là một trong những MacBook bán chạy nhất trên thị trường, vì nó có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho hầu hết người dùng máy tính. Tuy nhiên MacBook Air đã không nhận được một cải tiến thiết kế nào trong nhiều năm, khi Apple tập trung phát triển sản phẩm thay thế MacBook Air (MacBook 12 inch) và thiết kế lại dòng MacBook Pro.

Năm nay, báo cáo từ Digitimes cho biết Apple sẽ giới thiệu MacBook 13 inch vào đầu năm. Các nguồn từ chuỗi cung ứng cho biết General Interface Solution (GIS) đã nhận được lượng đơn đặt hàng LCM (LCD module) khá lớn từ Apple.

Chủ tịch Chou Hsien-ying của GIS vào quý trước xác nhận GIS đã trở thành nhà cung cấp LCM cho MacBook, với dự kiến doanh số LCM rơi vào khoảng 600.000 chiếc/tháng vào cuối năm 2018 hoặc gấp đôi công suất hiện tại. GIS cũng là đối tác sản xuất 3D Touch cho iPhone X.

MacBook 13 inch

Digitimes đã không đề cập đến dòng sản phẩm MacBook Air trong báo cáo, nhưng nếu MacBook 13 inch được hướng đến phân khúc giá rẻ thì có thể MacBook Air sẽ không còn tồn tại.

About vitinhcuongphat

Check Also

Bản vá lỗi là nguyên nhân làm chậm máy tính chứa chip của Intel, AMD và ARM

Tập đoàn Microsoft Corp vừa tung ra Bản vá lỗi gần đây và là nguyên nhân …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *